Chế biến đậu hũ phô mai
06th09
Ngay khi vừa được nhập vào thị trường Việt, ĐẬU HŨ PHÔ MAI PFP trở thành cái tên hot và được tìm kiếm bởi các tín đồ ăn vặt bởi độ thơm ngon và hương vị hấp dẫn. Vậy chế biến đậu hũ phô mai như thế nào để thưởng thức trọn vẹn độ ngon của viên chiên – thả lẫu này. Trước tiên chúng ta hãy cùng Amangon tìm hiểu về NGUỒN GỐC – ĐÓNG GÓI -GIÁ THÀNH trước nhé
NGUỒN GỐC
Đậu hũ phô mai PFP được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất hàng đông lạnh hàng đầu thái Lan PACIFIC FROZEN FOOD. Hiện tại được nhập khẩu độc quyền bởi công ty Amangon.Đậu hũ phô mai được sản xuất theo quy chuẩn sản xuất hiện đại, đảm bảo những quy chuẩn khắt khe về chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
ĐÓNG GÓI
Đậu hũ phô mai được đóng gói theo quy cách GÓI 500G, 1 gói tầm 22 – 25 viên. Vỏ bên ngoài là lớp chả cá mềm mịn, bên trong nhân phô mai tan chảy.
GiÁ THÀNH SẢN PHẨM
Hiện tại Amangon chỉ bán sỉ theo đầu tối thiểu 1 thùng/ 1 đơn hàng. Các bạn có thể mua lẻ tại các chi nhánh, cửa hàng, shoppee.
CÁCH CHẾ BIẾN ĐẬU HŨ PHÔ MAI CỰC NGON
Đậu hũ phô mai chế biến chiên hay thả lẫu đều ngon. Cách chiên đậu hũ phô mai: Chiên đậu hũ phô mai ngập dầu, tương tự như chiên cá, bò, tôm viên. Thời gian chiên từ 3-5 phút, lửa vừa. Chiên tới khi lớp đậu hũ bên ngoài ngả sang màu vàng là được.
Đậu hũ phô mai thả lẫu: Đậu hũ phô mai có thể dùng với lẫu thái, hải sản hay lẫu toboki hàn quốc.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty cổ phần Amangon
- Địa chỉ: 656/74/16 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Email: amangon@gmail.com
- Website: amangon.vn
- Hotline: 02866.544.448 –0901 406 848 – 0817.848.848
Tham khảo thêm tại:
https://www.facebook.com/xienque.amangon.vn
https://www.facebook.com/search/top?q=amangon.vn
0 bình luận
Trả lời