×

Chính sách đổi trả

Nhằm tạo sự thoải mái trong việc mua bán cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi mua hàng,  Amangon sẽ áp dụng một số chính sách  đổi trả hàng, chính sách này có hiệu lực kể từ ngày 10/07/2020 cho đến khi có văn bản bổ sung hoặc thay thế, và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

  1. Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng mua hàng của Amangon còn giữ hóa đơn. Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây.

  1. Chính sách đổi trả cụ thể:

Tùy theo từng loại sản phẩm mà Công ty Cổ Phần Amangon có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau.

Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong những trường hợp sau:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ Hàng không đúng với yêu cầu đặt hàng của Quý khách.

+ Không đủ số lượng như trong đơn hàng

+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như xì chân không…

Amangon Cs

  1. Cách thức đổi trả hàng:

Đối với khách hàng khu vực TPHCM

Trong vòng 24h sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

+ Gọi điện thoại hoặc nhắn tin về cho tư vấn của Amangon về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

+  Bằng chi phí của Amangon công ty sẽ đổi lại hàng mới cho khách hàng theo đúng quy định chất lượng.

+ Sau 24h chúng tôi không hỗ trợ giải quyết đổi trả.

Đối với khách hàng ngoài khu vực TPHCM.

Trong vòng 48h sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

+ Gọi điện thoại hoặc nhắn tin về cho tư vấn của Amangon về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

+ Trong vòng 72h tiếp theo khách hàng vui lòng gửi hàng hóa theo xe về cho VP Amangon.

+ Sau 48h chúng tôi không hỗ trợ giải quyết đổi trả.

Công ty sẽ thanh toán phần chi phí gửi hàng về , Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng kèm với đơn hàng tiếp theo khách đặt, chi phí sẽ do phía khách hàng chi trả.

0901 406 848