Quy cách: 480g/gói
Số viên : 76 viên/Kg
Xuất xứ: Thái Lan
Bảo quản: – 18ºC hoặc ngăn đông tủ lạnh
Hạn sử dụng: 18 tháng
Chế Biến: Chiên- Thả lẫu-Hấp– Nướng
Tín đồ ăn vặt xiên que chiên và thả lẫu đã quá quen với viên đậu hũ cá phô mai béo ngậy, thơm ngon. Hôm nay Amangon sẽ giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm phô mai có độ ngon sánh ngang với đậu hũ phô mai, nhưng độ hot thì hơn hẳn luôn. Đó chính là Chả cá chikuwa phô mai. Cũng là phô mai nhưng sao nó ngon lắm.
Chikuwa là một tiếng nhật, có nghĩa là giống cuộn trúc, hình cây trúc. Chả cá chikuwa phô mai nhìn giống như được cắt ra từ đốt trúc nhỏ.
Tín đồ phô mai sẽ yêu ngay sản phẩm từ lần đầu thưởng thức bởi lớp vỏ chả cá dai, thơm, nhân phô mai bên trong thơm ngon,béo ngậy.
Hướng dẫn cách chế biến Chả cá Chikuwa phô mai
• Hấp: trong vòng 5 phút.
• Chiên: Chiên ngập dầ u ở 180 độ C trong vòng 1 phút.
• Lẩu: Bỏ vào nước lẩu đang sôi 100 độ C khoảng 1-2 phút.
Sản phẩm chế biến rất đơn giản: chiên, thả lẫu, hấp, xào, luộc.
Viên thả lẫu nhập khẩu Amangon đa dạng, có hơn hàng chục các loại viên thả lẫu khác nhau như Đậu hũ phô mai, Thanh cua, Cua hoàng đế, Cá viên sandwich,…Viên thả lẫu giá sỉ rẻ, hàng chất lượng cao. Amangon cần tìm NPP, Sỉ cho các mặt hàng viên thả lẫu, thanh cua, khoai tây và phô mai các loại. Nhanh tay liên hệ Amangon để nhập ngay viên thả lẫu giá tốt và chính sách hỗ trợ cực hấp dẫn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Xem thêm tại:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.