Tin tức

Làm bánh đồng xu cùng với phô mai beston

Bánh đồng xu với lớp phô mai Beston
04th07

Bánh đồng xu phô mai đang hot rần rần hiện nay – chiếc bánh trở nên ngon hơn khi sử dụng phô mai beston

Nguyên liệu làm bánh đồng xu phô mai kéo sợi

  • Bột mì: 200g
  • Phô mai (loại beston): 300g
  • Bột nở: 5g
  • Men khô: 5g
  • Sữa tươi không đường: 100 ml
  • Nước: 100ml
  • Trứng gà: 1 quả
  • Đường: 15g
  • Dầu ăn
  • Muối: 1 ít (khoảng 3g)
  • Vani
  • Dụng cụ: Máy nướng bánh tạo hình đồng xu
Nguyên liệu làm bánh đồng xu phô mai
Nguyên liệu làm bánh đồng xu phô mai

Cách làm bánh đồng xu phô mai

Bước 1: Đập 1 quả trứng ra bát, thêm 50ml nước và 100ml sữa tươi không đường rồi đánh đều lên sao cho các nguyên liệu đã được trộn đều màu.

Nguyên liệu trộn đều
Nguyên liệu trộn đều

Bước 2: Cho 100ml dầu ăn vào hỗn hợp trên và khuấy kỹ cho đến khi hỗn hợp nổi bọt khí thì dừng lại.

Bước 3: Lấy một chiếc bát khác, cho 200g bột mì, 5g bột nở, 5g men khô và 15g đường vào cùng rồi trộn đều. Sau đó, rây bột để hỗn hợp mịn.

Bước 4: Sau đó, trộn hỗn hợp trứng sữa (ở bước 2) vào hỗn hợp bột (ở bước 3) và đánh thật đều. Thêm vani vào cùng để tăng độ thơm cho bánh.

Bước 5: Nướng bánh

Đầu tiên, bạn bật nóng máy nướng lên, sau đó quết bơ lên khuôn bánh. Cách làm này sẽ giúp bánh được thơm hơn và hạn chế bánh bị dính.

Tiếp theo bạn cho bột bánh vào khoảng 2/3 khuôn, thêm phô mai beston để làm nhân bánh, đổ thêm lớp bột bên trên để lấp đầy khuôn bánh.

Nướng bánh phô mai
Nướng bánh phô mai

Sau khoảng 2 phút thì lật mặt bánh lại cho chín đều. Như vậy là đã hoàn thành món bánh đồng xu phô mai kéo sợi Hàn Quốc siêu hot hiện nay rồi.

Thành phẩm một chiếc bánh đồng xu với lớp phô mai beston béo ngậy

Bánh đồng xu có đường kính khoảng 10cm, vỏ bánh được nướng vàng, thơm mùi trứng sữa, có vị gần giống bánh trứng gà non. Bên trong là phần nhân đẫm phô mai beston. Đây có thể nói là điểm đặc trưng của bánh. Khi ăn, bánh có độ mềm vừa phải, vị ngọt nhẹ trộn lẫn với vị mằn mặn, béo ngậy của phô mai.

Bánh đồng xu với lớp phô mai Beston
Bánh đồng xu với lớp phô mai Beston

Liên hệ mua hàng 

Đường dây nóng: 0901.406.848 – 0901.532.848

Email: amangonpurchasing@gmail.com

Website:  https://amangon.vn

Công Ty Cổ Phần Amangon là đối tác hàng đầu chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm chất lượng như Phô Mai Beston, Olden, Carbery, Vilvi, Danscorella, Eurial… cho các chuỗi nhà hàng, quán ăn, căn tin, tiệm bánh và các cơ sở kinh doanh thực phẩm uy tín trên toàn quốc

  • Nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian
  • Giá cả cạnh tranh, cực tốt theo số lượng
  • Luôn tuyển sỉ theo đầu tạ, tấn, cont
  • Chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
  • Xuất sứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ VSANTP
  • Nguồn hàng ổn định, sẵn SLL
  • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng

Văn phòng:

656/74/5 Quang Trung, P11, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Lô 45.2 KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Đường số 2, KCN Hòa Cầm, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Xem thêm tại

Facebook:  https://www.facebook.com/amangonvietnam

TikTok: https://www.tiktok.com/@amangon.vn1234?lang=vi-VN

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCB9DN0HtMUf-4Px45nxwYwA

Instagram:  https://www.instagram.com/amangon.vn/

 

 

 

0 bình luận

Trả lời

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *