×

mua sỉ thanh cua giá rẻ

Thanh cua là sản phẩm được làm từ surimi được dùng nhiều trong thả lẩu, chiên xiên que, sushi, cơm cuộn, pizza, hotdog thanh cua phô mai và nhiều món ăn khác. Để mua sỉ thanh cua giá rẻ là câu hỏi mà nhiều chủ nhà hàng quán ăn, nhà phân phối rất quan tâm. Trong bài này Amangon xin gửi đến quý khách hàng các đặc điểm của thanh cua và địa chỉ mua thanh cua tốt nhất.

Thanh cua là sản phẩm làm từ Surimi.

Hiện tại tại Amangon có 3 dòng thanh cua chính: THANH CUA THÁI, THANH CUA NHẬT,  THANH CUA HOÀNG ĐẾ. Mỗi loại thanh cua có những đặc trưng về sản phẩm phù hợp  với từng món ăn khác nhau. Thanh cua thái có màu đỏ cam bắt mắt như càng cua luộc, phù hợp chiên thả lẩu. Thanh cua nhật được ép từ sợi, sợi cua tơi, vị thanh phù hợp làm sushi, cơm cuộn, kimbap. Thanh cua hoàng đế  thịt cua chắc nịch, màu đẹp  là dòng sản phẩm chất lượng cao nhất, phù hợp cả chiên- thả lẩu – cơm cuộn.  Ngoài ra ba sản phẩm trên đều phù hợp để làm pizza, hotdog.

Thanh Cua nhật
thanh cua nhật

Cách chế biến thanh cua

Thanh cua đã được chế biến chín sẵn nên  người dùng có thể ăn trực tiếp _au khi rã đông.  Đối với trường hợp thả lẩu thanh cua có thể để trong vợt, trụng nước sôi tầm 1 -2 phút rồi vớt ra ăn. Đối với thanh cua chiên, nhiệt độ dầu và lửa không quá cao để tránh trường hợp thanh cua bị bung. Nếu muốn ăn thanh sợi chiên giòn bạn có thể tách thanh cua thành sợi rồi chiên vừa lửa.

Mua sỉ thanh cua giá rẻ ở đâu?

Hiện tại Amangon là nhà nhập khẩu thanh cua hàng đầu Việt Nam. Sản lượng thanh cua hàng tháng 3 công( 24 tấn/ công). Với sản lượng lớn như vậy Amangon đang là đối tác độc quyền của tập đoàn thực phẩm đông lạnh PFP.  Mua hàng tại Amangon bạn sẽ mua được sản phẩm với giá thấp nhất với chất lượng cao nhất. Dịch vụ tận tình, giao hàng nhanh chóng.

 Liên hệ mua sỉ thanh cua giá rẻ

  • Công ty cổ phần Amangon
  • Địa chỉ: 656/74/16 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email: lienhe.amangon@gmail.com
  • Website: www.amangon.vn
  • Hotline: 02866.544.448 –0901 406 848 – 0817.848.848

Xin trân trọng cám ơn!

Tham khảo thêm tại:

https://www.facebook.com/xienque.amangon.vn

https://www.facebook.com/Thalauamangonmientrung

 


0901 406 848 - 0817 848 848