×

Thanh cua thái

Liên hệ

Giá: Liên hệ

Quy cách: 500g/gói

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo quản: – 18ºC hoặc ngăn đông tủ lạnh

Hạn sử dụng: 24 tháng

Thanh cua là gì?

Thanh cua là sản phẩm thịt giả cua được làm từ surimi và thịt cá nghiền mịn đã được định hình để giống với thịt cua. Như vật thanh cua có an toàn cho sức khỏe người sử dụng hay không?

Thanh cua Thái Lan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thái Lan, đảm bảo sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra với nguyên liệu chế biến tươi, sạch thanh cua đã trở thành món ăn quen thuộc trong vài thập kỷ qua sẽ đảm bảo mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon.

Thành Phần và cách sử dụng Thanh cua

Bột cá 64%, Bột khoai tây và bột mì 6.50%, Lòng trắng trứng 4.75%, Dầu đậu nành 2.75%, Đạm đậu nành 2.65%, Đường 2.4%, Muối iot tinh 1.5%, hương liệu tự nhiên, phẩm màu (120), chất điều vị (621), Chất ổn định (450(iii) và (451(i)).

Thanh cua Thái sau khi rã đông có thể sử dụng được ngay, sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ -5 đến – 18 độ.

Gợi ý món ăn:
– Kimbap
– Sushi
– Lẩu xiên que
– Súp cua
– Salad thanh cua

Thanh Cua Thái 2 Sushi Thanh Cua

Salad Thanh Cua

Salad Thanh Cua

Hiện tại Amangon tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp mặt hàng này tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có nhiều chính sách hấp dẫn và hỗ trợ độc quyền cho quý NPP.

0817 848 848