Tin tức

Mua sỉ khoai tây ở đâu

mua-si-khoai-tay-o-dau
07th09

Amangon là công ty hàng đầu sản lượng khoai tây bán ra và chính sách cho NPP tốt nhất hiện nay. Nhà phân phối lớn, đại lỹ đang boăn khoăn không biết mua sỉ khoai tây ở đâu để có giá rẻ, chất lượng cao. Sau đây Amangon gửi đến quý khách hàng những lí do tại sao bạn nên nhập khoai tây chiên của Amangon?Bài viết này sẽ là câu trả lời cho các NPP – Qúy khách hàng.

1.KHOAI TÂY AMANGON GIÁ LUÔN TỐT NHẤT.

Amagon luôn cung cấp cho quý khách hàng dòng khoai tây với giá tốt nhất nhờ lợi thế nhập khẩu trực tiếp. Sản phẩm từ tay NSX đến tay khách hàng.

2.SẢN PHẨM ĐA DẠNG VỀ CHỦNG LOẠI, BAO BÌ BẮT MẮT

Tại Amangon có đầy đủ các loại khoai tây sợi 7X7mm, 10x10mm. Kích thước khoai đa dạng phù hợp với các kênh khác nhau như gà rán – khoai tây chiên, xiên que ăn vặt hay món khai vị trong các nhà hàng lớn.

3. .CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU AMANGON

Tại amangon các sản phẩm đều đầy đủ giấy tờ, truy cứu được nguồn gốc. Sản phẩm chất lượng cao, chiên giòn lâu, vị thơm ngon. Mua sỉ khoai tây ở đâu? Mua tại Amangon là sự lựa chọn chính xác và tối ưu nhất.

4. HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Nhằm tạo sự thoải mái trong việc mua bán cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi mua hàng,  Amangon sẽ áp dụng một số chính sách  đổi trả hàng, chính sách này có hiệu lực kể từ ngày 10/07/2020 cho đến khi có văn bản bổ sung hoặc thay thế, và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

Điều kiện để đổi trả hàng: Khách hàng mua hàng của Amangon còn giữ hóa đơn. Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây.Tùy theo từng loại sản phẩm mà Công ty Cổ Phần Amangon có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Mua sỉ khoai tây ở đâu

  • Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong những trường hợp sau:
  •  Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  •  Hàng không đúng với yêu cầu đặt hàng của Quý khách.
  •  Không đủ số lượng như trong đơn hàng
  •  Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như xì chân không…

Vậy là bạn đã biết nên mua sỉ khoai tây  ở đâu rồi đúng không ạ. Amangon là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng và xứng đáng trở thành TOP 1 về khoai tây chiên tại việt nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty cổ phần Amangon
  • Địa chỉ: 656/74/16 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email: amangon@gmail.com
  • Website: amangon.vn
  • Hotline: 0817.848.848 – 02866.544.448 –0901 406 848

Tham khảo thêm tại:

https://www.facebook.com/xienque.amangon.vn

0 bình luận

Trả lời

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *