Tôm hùm thị bạn biết rồi, ăn vừa ngon vừa bổ, nhưng hông rẻ. Vậy Amangon đố bạn biết hương vị Tôm hùm viên Surimi ăn thì sẽ như thế nào nè? Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn siêu phẩm Tôm hùm viên Thái, chân ái của mình nhé.
Có tên là Tôm hùm viên surimi nhưng nguyên liệu chính của Tôm hùm viên là từ surimi phi lê, rửa sạch để loại bỏ chất béo và các phần thịt không mong muốn, sau đó băm thành bột nhão. Bột nhão này được trộn với các thành phần khác trước khi được làm nóng và ép thành thanh cua. Surimi có nhiều ở các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam.
Tôm hùm viên nâng cao giá trị món ăn viên thả lẫu, khi ăn hương vị đặc trưng của tôm hùm sẽ được cảm nhận rõ nhất, mềm mịn, đảm bảo sẽ chinh phục ngay cả khách hàng khó tính nhất.
Điều đầu tiên là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan phù hợp với hương vị người Đông Nam Á, hơn hết với quy trình chế biến nghiêm ngặt, lựa chọn nguyên liệu kĩ càng, đảm bảo mang đến bạn một món ăn hoàn hảo, tiếp sức năng lượng để giúp bạn có ngày làm việc tốt nhất.
Ăn tôm hùm viên thái nhưng với giá rất chi là hợp lý vì mua trực tiếp từ nhà nhập khẩu Amangon nhé cả nhà.
Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ – 180C .
Không làm lạnh sau khi rã đông.
Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất, Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên bao bì
Quy cách đóng gói: 480 gram/gói.
Sản phẩm phù hợp với:
+ Quán trà sữa xiên que – ăn vặt.
+ Chuỗi nhà hàng lẩu – lẩu băng chuyền.
+ Nhà hàng tiệc cưới.
+ Siêu thị, cửa hàng thực phẩm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Xem thêm tại:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.